ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าหีแม่ยาย

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ที่ชอบอ่าน เรื่องเสียว ๆ ทุกคน ผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นเวลาเหงา ๆ ก็มาอ่านมีเงี่ยนกลับไปทุกทีไม่รู้ทำไม แต่วันนี้ผมอ่ะอยากเปลี่ยนจากคนอ่านมาเป็นคน เล่าเรื่องเสียว เหมือนกะเขาบ้าง เอาเป็นว่าเรื่องของผมจะเด็ดไม่เด็ด มาเริ่มกันเลยดีกว่า ผมชื่อ “อาร์ต” ครับ ทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ ตอนนี้ผมเช่าคอนโดอยู่กับแฟนสองคน แฟนผมชื่อ “ส้ม” ครับ เธอเป็นพยาบาล ผมก็ทั้งเป็นห่วงทั้งเซ็งแหละครับ พอกลับมาที่ห้องทีไรพอสะกิดสาวเจ้าก็บ่นว่าเหนื่อยลูกเดียว ทำเอาชายหนุ่มกลัดมันอย่างผมใจแป้วทุกที ต้องดูคลิปโป๊ช่วยตัวเองทุกที บางครั้งส้มก็เห็นใจเลยใช้ปากให้ผมแหละครับ เธอก็เหมือนจะรู้สึกผิดแต่ความจริงเราก็ไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องเซ็กส์เป็นอันดับหนึ่งขนาดนั้นหรอก แต่นานวันผมก็ชักจะเริ่มทนไม่ไหวเหมือนกันนะ จนวันหนึ่งแม่ของส้มก็มาเยี่ยมเรา แม่ส้มชื่อ “โม” ครับ

ผมนี่ถึงกับช็อคตอนเจอกันครั้งหลัง ๆ เพราะแม่ดูแซ่บขึ้นจนผิดหูผิดตานึกว่านางเอกคลิปโป๊ แต่เธอก็บอกว่าสาวกลางคนอย่างเธอจะแซ่บขึ้นก็ไม่แปลกเพราะหลังจากหย่าจากพ่อส้มไม่นาน เธอก็อยากได้หนุ่ม ๆ มาดูแลสักคน ไม่รู้ทำไมผมเสียววาบใจสั่นแปลก ๆ ก็ไม่รู้ ก็ดูเธอสิครับ อายุเพิ่งจะ 40 ปลาย ๆ หุ่นก็จัดว่าน่าฟัดใช่ย่อย อกก็ตูมแถมใส่เสื้อคอลึกซะขนาดนั้น ทำเอาผมแอบมองอยู่เป็นพัก ๆ เลยล่ะครับ

“นี่ อาร์ตว่า…แม่ใส่แบบนี้สวยไหมล่ะ” เธอที่อยู่ในชุดนอนสีดำซีทรูสุดเซ็กซี่เดินตรงมาที่ผม ก่อนจะเอาขาทั้งสองข้างมารัดเอวผมไว้ “อ…เอ่อ ส…สวยครับ” ผมเหลือบตามองลงไปในร่องนมขนาดมหึมาเหมือนในคลิปโป๊ของเธอที่แทบจะชิดกับหน้าของผมอยู่แล้ว เธอก็ยิ่งได้ใจ ดันหัวผมเข้าไปชิดกับนมของเธอเต็ม ๆ

ผมไม่อาจควบคุมความเงี่ยนได้แล้วครับ! กระชากเสื้อตัวบางลงแล้วโยนออกไปด้วยความหื่นกระหายเต็มที ยังไงคืนนี้ผมก็จะเย็ดแม่เมียให้ได้ อยากให้ท่าผมดีนัก ผมให้เธอนั่งบนขั้นบันไดของบ้านก็จะเลื่อนหน้าลงไปตวัดลิ้นใหญ่ ๆ ของผมตรงร่องเสียวที่คละคลุ้งไปด้วยกลิ่นอ่อน ๆ จากกลีบของเธอ “หีแม่หอมจังครับ ผมขอเลียหน่อยได้ไหมครับ” “อู้วว เอาเลย อ้า” ผมถ่างขาแม่ออกก่อนจะปาดลิ้นตั้งแต่ร่องก้นยาวไปจนถึงคริสตอริส เธอสะดุ้งตัวลอยก่อนจะจิกผมของผมแน่นแล้วครวญครางออกมาด้วยความสยิวสุดขีด “อ๊า อ้าอ้า” ผมดันควยเข้าไปจนสุดลำควบสะโพกหญิงตรงหน้าจนเนื้อกระทบกันดังลั่นห้องเหมือนคลิปโป๊เลยครับ ท่าหมากับแม่เมียนี่ถึงใจจริง ๆ

อยากยั่วดีนักใช่ไหมครับแม่” “อ่าอ่าอ่า เย็ดแรงๆ เย็ดแม่แรง ๆ เลย แม่ชอบ โอ้ยย” ผมเร่งเครื่องอย่างแรง จนหีแม่ปลิ้นเข้าปลิ้นออก เป็นภาพที่ผมเห็นแล้วยิ่งมีอารมณ์มากเลยครับ ผมต่อกับแม่อีกหลายดอกจนใกล้เช้าเลยรีบแต่งตัวแล้วทำเหมือนไม่มีไรขึ้น แต่หลังจากที่ส้มไปเข้าเวร เราก็ลองอีกหลายท่าที่ส้มเองก็ไม่กล้าลองกับผม ผมมีความสุขมากครับ ขอบคุณมากนะครับแม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *