มีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้คุมเกมส์ในเรื่องบนเตียงได้

ตามหัวข้อที่ฉันได้เขียนเลยค่ะ มีเพียง4วิธีง่ายๆที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้คุมเกมส์ในเรื่องบนเตียงได้ แน่นอนค่ะ ถ้าคุณอยากให้คู่นอนของคุณประทับใจ ก็มาลองทำตามวิธีที่ฉันแนะนำได้เลย คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายจะได้นำไอเดียนี้ไปปรับใช้เพื่อทำให้เรื่องบนเตียงของคุณพิเศษมากขึ้นจนคู่รักของคุณลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว

ข้อที่1. คุณต้องรู้จักตัวตนและนิสัยของอีกคนก่อน คุณน่าจะรู้ดีที่สุดว่าคู่นอนของคุณชอบเซ็กแบบไหน?  และต้องการเซ็กอย่างไร? นั่นแหละค่ะ คือสิ่งที่คุณต้องเรียนรู้ ถ้าหากคู่นอนหรือคนรักของคุณชอบความโรแมนติก คุณอาจจะลองศึกษาหรือดูคลิปโป๊แนวโรแมนติก  เผื่อว่าจะทำให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้น  แต่ถ้าคู่นอนของคุณชอบความดิบเถื่อนรุนแรง ก็สามารถดูแนวอื่นๆก็ได้นะ เพราะมันมีให้คุณคัดสรรเลือกได้เยอะเลยค่ะ

ข้อที่2. บางคนอาจจะมีเพศสัมพันธ์กับคนรักในท่าเบสิกมากจนเกินไป นั่นก็อาจจะทำให้คู่นอนของคุณเกิดอาการเบื่อหน่ายก็ได้นะ  ลองปรับเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆดูสิคะ อย่างทิเช่นการดูคลิปโป๊ เผื่อมันจะช่วยให้คุณมีท่วงท่าที่หลากหลายขึ้น หรือไม่ ระหว่างทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันนั้นคุณลองชวนคู่รักของคุณดูคลิปเหล่านั้นเพื่อปลุกเร้าอารมณ์ก่อนก็ได้ คู่รักของคุณจะได้มีไอเดียใหม่ๆมาปรับใช้กับตัวคุณด้วยยังไงล่ะ  เทคนิคนี้ทำให้คู่รักหลายๆคนมีความสุขกับเรื่องบนเตียงได้ดีเยี่ยมเลย

ข้อที่3. การเล้าโลม ใช้ปากสัมผัส ใช้มือสัมผัสเรือนร่างก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้คู่นอนของคุณมีอารมณ์ที่อยากมากขึ้น เพียงแค่คุณเปิดคลิปโป๊ควบคู่มันไปด้วย  ก็จะทำให้บรรยากาศในห้องมันดูน่าตื่นเต้นขึ้น ข้อดีของการดูคลิปพวกนี้ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณสนุกไปกับมัน แต่ยังมีประโยนช์ช่วยให้คุณมีท่าใหม่ๆเอามาใช้ร่วมรักกับคนรักของคุณอีกเยอะแยะมากมายเลย

ข้อที่4.การเปลี่ยนสถานที่ใหม่ๆก็สำคัญนะคะ บางทีคู่รักของคุณอาจจะเบื่อมุมเดิมๆที่มันจำเจก็ได้ งั้นคุณลองเปลี่ยนมาทำที่โซฟานุ่มๆ หรือในห้องน้ำดูไหมคะ เพราะมันจะทำให้เซ็กของคุณดูมีอะไรมากขึ้น อย่างแรกเลยถ้าหากแฟนของคุณดูเหนื่อยจากการทำงาน ไม่มีอารมณ์ทำอะไรทั้งสิ้น แม้แต่จะคุยกับคุณเขาก็ไม่อยากจะคุยด้วย  คุณลองหาน้ำเย็นๆและนวดบ่าไหล่ให้เขาเผื่อผ่อนคลายดูค่ะ ลองเปิดคลิปโป๊ที่มันเนื้อเรื่องดูเบาๆสบายๆ หรือจะเป็นแนวโรแมนติก หวานๆก็อาจจะทำให้แฟนของคุณอารมณ์ดีขึ้นมาได้ คุณก็ใช้จังหวะนั้นเลยค่ะ เป็นผู้คุมเกมส์ทำให้เขาประทับใจเรื่องบนเตียงของคุณซะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *